Search

NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 6 TẦNG ĐƯỜNG 59, QUẬN 6

12m x 22m

Hầm + trệt + 4 lầu

Quay lại trang danh mục dự án

Phối cảnh thực tế

Nội thất

Nội thất

Hình thực tế

Hình thực tế

NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN VỚI KIẾN TRÚC ĐỐI XỨNG

- Kiến trúc nhà phố với những đặc điểm xây dựng ấn tượng kết hợp với sự linh hoạt trong phong cách kiến trúc tân cổ điển hoàn toàn mang lại sự thích thú cho các khách hàng, chủ đầu tư đang có ý định kiến tạo lại không gian sống mới cho gia đình của mình.

- Tổng thể mặt tiền được thiết kế tỉ mỉ từ cấu trúc hình dáng cho đến vấn đề chọn lựa vật liệu xây dựng đều được các kiến trúc sư nghiên cứu kĩ để làm sao cho tránh được mưa nắng và bền lâu với thời gian theo điều kiện khí hậu thời tiết khắc nhiệt của Việt Nam. Thiết kế với nước sơn trắng nổi bật, đầy cuốn hút tại mặt tiền nhà phố tân cổ điển giúp công trình trở nên hoàn toàn nổi bật so với các công trình xung quanh và không gây ra sự nhàm chán hay đơn điệu, dập khuôn của những mẫu nhà phố ngày nay.

- Công trình được xây dựng với các chi tiết được thiết kế chắc chắn, đường nét thiết kế góc cạnh, cột trụ lớn xây dựng hai bên tường nhà phố thể hiện được lối thiết kế khỏe khoắn, đầy phong cách đúng như ý muốn của chủ đầu tư. Ban công được gia chủ lựa chọn giải pháp thiết kế bằng hệ thống lan can sắt, hơn thế nữa còn thiết kế tạo hình đầy tinh tế tạo được sự sang trọng cho thiết kế nhà ống tân cổ điển .

- Phương án thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển của Khang Hưng ngay từ thời điểm ra mắt đã mang đến sự ấn tượng đầy độc đáo cho các khách hàng, cuốn hút các chủ đầu tư bởi sự linh hoạt có thể thay đổi phong cách kiến trúc phù hợp với cuộc sống

0908 394 495
https://xaydungkhanghung.com