Search

Giới thiệu

KHANG HƯNG
CONSTRUCTION

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Khang Hưng là công ty “Thiết kế và Thi công công trình chuyên nghiệp” với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Công nhân viên có chuyên môn cao, sáng tạo, thẩm mỹ và dày dặn kinh nghiệm; luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách hàng

Khang Hưng Construction hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng Quý khách chung tay “Kiến Thiết Lên Những Giá Trị Bền Vững Nhất”

 

 

"Kiến Thiết Giá Trị Bền Vững"

SỨ MỆNH

KHANG HƯNG CONSTRUCTION 

Kiến Thiết Giá Trị Bền Vững

- Xây dựng công ty phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp lớn, uy tín hàng đầu khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. 
- Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu việt; nâng cao chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống; hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo cùng sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng.
- Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, phúc lợi xã hội của địa phương và toàn quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • CHẤT LƯỢNG - TÍN NHIỆM

  CHẤT LƯỢNG - TÍN NHIỆM

  Khang Hưng Construction luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Công Ty Khang Hưng luôn áp dụng một quy trình quản lý nghiêm ngặt từ giai đoạn phác thảo đến giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, đảm bảo đúng và cao hơn cam kết của mình với Khách Hàng, Đối Tác về chất lượng hoàn thiện công trình và cũng như tiến độ thực hiện.
 • TRÍ TUỆ - TẬN TÂM

  TRÍ TUỆ - TẬN TÂM

  Khang Hưng Construction coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng của doanh nghiệp. Luôn không ngừng tìm tòi học hỏi, sáng tạo trong thiết kế, ứng dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ vào quản lý, thi công xây dựng. Khang Hưng luôn coi trọng Khách Hàng và lấy Khách Hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của Khách Hàng lên hàng đầu. Khang Hưng Construction chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo để thành công.
 • CHÍNH TRỰC - CHUYÊN NGHIỆP

  CHÍNH TRỰC - CHUYÊN NGHIỆP

  Khang Hưng Construction làm việc luôn đảm bảo trung thực và đạo đức, bảo vệ lợi ích, tài sản của Khách Hàng. Công Ty Khang Hưng luôn hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm tuyệt đối trong từng công tác thực hiện, nhằm đạt được kết quả nhất định với định hướng của Công Ty.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Ông NGUYỄN VĂN HƯNG

GIÁM ĐỐC
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG HƯNG

NHÂN SỰ KHANG HƯNG

VĂN PHÒNG KHANG HƯNG

Ông Nguyễn Văn Hưng

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG HƯNG

Ông NGUYỄN VĂN HƯNG hiện là Giám Đốc công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc - Xây Dựng Khang Hưng. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Thi công xây dựng nhà ở, biệt thự và các công trình văn phòng

0908 394 495
https://xaydungkhanghung.com