Search

Văn phòng Đường số 23

8.8m x 30m

Hầm + trệt + lửng + 4 lầu

Quay lại trang danh mục dự án
Nội thất

Nội thất

Hình thực tế

Hình thực tế

VĂN PHÒNG MÀU TRẮNG VỚI ĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG

- Sở hữu một khu đất khá rộng rãi tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Chủ đầu tư sau một thời gian tìm hiểu đã tin tưởng và tìm đến Khang Hưng để hợp tác và lên ý tưởng thiết kế cho khu đất của gia đình mình thành tòa nhà cho thuê văn phòng đầy sang trọng.

 

TÒA NHÀ CHO THUÊ VĂN PHÒNG

- Kiến trúc của tòa nhà văn phòng được thiết kế đối xứng,lấy ban công hình bán nguyệt làm điểm nhấn thu hút ,tạo cảm giác hài hòa, tinh tế. Sử dụng màu trắng chủ đạo cho công trình cùng sự phối hợp khéo léo giữa các hoa văn họa tiết, phào chỉ của cổ điển lại có khả năng dung hòa phù hợp vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại tạo nên nét độc đáo,thu hút cho tổng thể công trình.

- Toàn bộ mặt đứng công trình là những khung cửa lớn được lắp đặt kính cường lực chắn sáng, vừa tạo được điểm nhấn cho công trình vừa mang đến nét đẹp sang trọng, sự thông thoáng trong thiết kế kiến trúc của tòa nhà,phù hợp cho khu vực văn phòng.

- Mỗi công trình Khang Hưng thiết kế và xây dựng đều đảm bảo cân bằng được hai yếu tố chính là vẻ đẹp trong thẩm mĩ và sự tiện nghi trong tính công năng. Bởi vậy mọi yêu cầu của khách hàng về công trình sẽ đều được chúng tôi phục vụ và đáp ứng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những ngôi nhà đẹp bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Khang Hưng

0908 394 495
https://xaydungkhanghung.com