Search

Tòa nhà văn phòng TRẦN HÚC - Nguyễn Văn Luông

20 x 26m

Trệt + 3 Lầu

Quay lại trang danh mục dự án

Phối cảnh thực tế

Nội thất

Nội thất

Hình thực tế

Hình thực tế

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Luông, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

Quy mô: Trệt + 3 Lầu

Diện tích xây dựng: 20 x 26m

Năm thực hiện: 2019

Tổng Diện tích xây dựng: 2080 m2

 

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN KẾT HỢP VĂN PHÒNG

- Sở hữu một khu đất khá rộng rãi tọa lạc tại trục đường chính Quận 6, Chủ đầu tư sau một thời gian tìm hiểu đã tin tưởng và tìm đến Khang Hưng để hợp tác và lên ý tưởng thiết kế cho khu đất của gia đình mình thành tòa nhà cho thuê văn phòng đầy sang trọng.

 

TÒA NHÀ CHO THUÊ VĂN PHÒNG

 

Pha trộn giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, mọi chi tiết rườm rà của phong cách cổ điển được đơn giản hoá và cách tân theo phong cách hiện đại, nhưng không làm mất đi vẻ đẹp thanh tao và sang trọng của kiến trúc cổ điển. Kiến trúc ngôi nhà đã mang đến ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên, màu sắc hết sức đơn giản và các chi tiết trang trí cũng đơn giản nhưng vẫn mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng cần có. Đặc biệt, kiến trúc ngôi nhà với hệ thống cột chắc chắn cùng mái vòm cong nhẹ nhàng là điểm nhấn đặc biệt của mẫu thiết kế nhà đẹp kết hợp văn phòng này.

 

- Mỗi công trình Khang Hưng thiết kế và xây dựng đều đảm bảo cân bằng được hai yếu tố chính là vẻ đẹp trong thẩm mĩ và sự tiện nghi trong tính công năng. Bởi vậy mọi yêu cầu của khách hàng về công trình sẽ đều được chúng tôi phục vụ và đáp ứng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những ngôi nhà đẹp bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Khang Hưng

0908 394 495
https://xaydungkhanghung.com